[TOP ] Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín an toàn tại Hà Nội

Tìm được một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín an toàn tại Hà Nội là mong mỏi của rất nhiều nam giới khi có nhu cầu thực hiện cắt bao quy đầu. Khi lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín phải thỏa mãn các yếu tố như: có các bác sĩ chuyên khoa giỏi, chất lượng dịch vụ đảm bảo, chi phí thực hiện hợp lý. Thế nhưng, các phòng khám, bệnh viện đang mọc lên ngày càng nhiều thì đâu mới là nơi để nam giới gửi gắm niềm tin khi thực hiện cắt bao quy đầu.

Lựa chọn cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất?

Bao quy đầu vẫn là một trong những bệnh mà nam giới thường gặp. Một số nam giới có thể do nguyên nhân sinh lý, do yếu tố bẩm sinh hoặc cũng có thể do thực hiện nong bao quy đầu không đúng kỹ thuật và không đảm bảo. Mục đích của việc cắt bao quy đầu nhằm loại bỏ phần da thừa, bao trùm kín dương vật. Đây là thủ thuật rất cần thiết, thế nhưng địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín an toàn tại Hà Nội tốt nhất không phải ai cũng biết. 

Bao quy đầu

Khi có nhu cầu cắt bao quy đầu nam giới có thể tìm đến bệnh viện hoặc các phòng khám chuyên khoa Nam học. Tùy thuộc nhu cầu, bạn có thể chọn địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu phù hợp. Cho dù bạn lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu nào cũng cần đáp ứng được những nhu cầu sau: 

 • Được các cơ quan Y tế cấp phép hoạt động giúp khám chữa bệnh công khai dưới sự quản lý của các cơ quan có thẩm quyền. Nam giới không nên chọn lựa những địa chỉ kém chất lượng, đặc biệt là những phòng khám chui, không được cấp phép mặc dù chi phí rẻ. 
 • Cơ sở y tế phải có đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, bác sĩ từng khám và điều trị bệnh tại các bệnh viện lớn. Đội ngủ nhân viên y tế tại những cơ sở này được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ tốt.
 • Phương pháp cắt bao quy đầu tại phòng khám hiện đại và đảm bảo an toàn. Sau khi thực hiện đảm bảo tính thẩm mỹ, vết cắt bao quy đầu không để lại sẹo xấu. 
 • Mọi thông tin của người bệnh đều phòng khám bảo mật chặt chẽ, không thông tin cho những bên khác. 
 • Mọi chi phí cắt bao quy đầu được phòng khám công khai và niêm yết rõ ràng, minh bạch theo quy định của cơ quan y tế đã ban hành trước đó. 

Gợi ý: Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín an toàn tại Hà Nội

Để giúp người bệnh tìm những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín an toàn tại Hà Nội bài viết đã tổng hợp danh sách các bệnh viện phòng khám thực hiện cắt bao quy đầu uy tín mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể tham khảo danh sách địa chỉ cắt bao quy đầu dưới đây: 

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng 

Địa chỉ: số 193C1 đường Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Hotline: 0243 9656 999 

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội không thể bỏ qua Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng. Đây là top phòng khám chuyên thăm khám cũng như điều trị các bệnh nam khoa đặc biệt trong đó có các bệnh về bao quy đầu như dài/hẹp hay viêm bao quy đầu. 

Đội ngũ bác sĩ cắt bao quy đầu giỏi

Phòng khám là nơi làm việc và công tác của các bác sĩ đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn tốt. Khi bạn đến khám và điều trị các bệnh bao quy đầu tại đây sẽ được các bác sĩ thực hiện như: bác sĩ Ngô Việt Thành – Phó khoa Ngoại tại bệnh viện Phổi Trung Ương, bác sĩ Đỗ Quang Thế – bệnh viện Hữu Nghị. 

Các thiết bị và cơ sở hạ tầng hiện đại

Cùng với các bác sĩ giỏi, tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng hệ thống vật chất được đầu tư khang trang và hiện đại. Hệ thống phòng chờ, phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng theo dõi được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Thiết bị tại phòng khám được đầu tư và nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như: Anh, Mỹ, Đức… Các thiết bị này được vận hành bởi các kỹ thuật viên tốt nghiệm các trường y khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm. 

Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại

Máy cắt bao quy đầu surkon

Máy cắt bao quy đầu surkon

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là một trong số ít địa chỉ đang áp dụng cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Surkon. Đây là phương pháp hiện đại, tiên tiến, giúp khắc phục nhược điểm của phương pháp truyền thống. Những ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu này có thể kể đến: 

 • Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng, chỉ khoảng 15 – 20 phút là xong
 • Người bệnh không cần nằm viện mà có thể ra viện trong ngày, sau khi cắt bao quy đầu chỉ cần theo dõi tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Sau khi hồi phục mức độ tổn thương ít, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm trong và sau khi thực hiện thủ thuật
 • Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon vết cắt đẹp, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ mà không để lại sẹo xấu
 • Trong quá trình thực hiện thủ thuật người bệnh không thấy đau đớn 

Đặc biệt, cắt bao quy đầu bằng máy Surkon sẽ không phải cắt chỉ, thời gian hồi phục nhanh chóng vì thao tác cắt và khâu được thực hiện đồng thời. 

Chi phí thực hiện cắt bao quy đầu minh bạch công khai

Tại Quốc tế Cộng Đồng, mọi chi phí thăm khám, điều trị bệnh đều niêm yết rõ ràng ngay dưới sảnh tầng 1. Trước khi cắt bao quy đầu các bác sĩ tư vấn, trao đổi các hạng mục khám và thủ thuật để người bệnh có sự chuẩn bị tốt nhất. 

Nam giới không phải quá lo lắng về chi phí vì hiện nay Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng có ưu đãi cho bệnh nhân đặt lịch hẹn qua số: 0243.9656.999 bao gồm: Giảm 30% chi phí điều trị, 35% phí thủ thuật và 300k phí khám với chuyên gia. 

Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sinh sản Hà Nội

Bao quy đầu

Địa chỉ: số 38 đường Cảm Hội, phường Đông Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sinh sản Hà Nội – một trong những địa chỉ được đông đảo nam giới lựa chọn vì là một trong những địa chỉ khám và chữa các bệnh nam giới, nữ giới cũng như chăm sóc sức khỏe hiệu quả và cũng là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội.

Tại đây được đầu tư nhiều các trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ đều là những chuyên gia có chuyên môn kỹ thuật cao. Nếu bạn lựa chọn tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở đây có thể an tâm. Tuy nhiên, cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ còn chưa được chú trọng. 

Bệnh viện Nam học & Hiếm muộn 

Địa chỉ:  Số 431 Tam Trinh, Cụm Công Nghiệp Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn tại Hà Nội chính là bệnh viện Nam học và Hiếm muộn. Bệnh viện là một trong những nơi chuyên khám và chữa bệnh nam khoa, nhất là các bệnh về bao quy đầu. Ngoài ra, bệnh viện còn thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, hỗ trợ sinh sản

Ở đây có các bác sĩ chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn, họ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, bệnh viện có quá trình khám và chữa bệnh được đảm bảo an toàn. Thế nhưng theo chia sẻ của nhiều người bệnh, thì bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội so với các bệnh viện khám và chữa bệnh khác, có chi phí cao hơn. 

Bệnh viện Quân Y 103

Địa chỉ: 261 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Nội

Bệnh viện Quân Y 103 là cơ sở y tế lâu năm thăm khám và điều bệnh được nhiều người bệnh tin tưởng và được xem là bệnh viện tuyến cuối về Quân y ở Khu vực phía Nam. Trong đó có các bệnh nam khoa và bệnh ở bao quy đầu cũng được bệnh viện chú trọng. 

Tính đến nay bệnh viện đã thực hiện khám và điều trị các bệnh về viêm bao quy đầu cho rất nhiều người bệnh và cho kết quả khả quan. 

Trung tâm Nam học – bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Phường Hàng Bông, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín an toàn tại Hà Nội thì có thể đến Bệnh viện Việt Đức vì tại đây có Trung tâm Nam học rất uy tín. Trung tâm Nam học được đánh giá là cơ sở chuyên nam khoa hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để nam giới thực hiện cắt bao quy đầu. 

Hiện nay tại Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức áp dụng nhiều kỹ thuật hiện đại trong khám và chữa các bệnh về nam khoa, đặc biệt trong đó có bệnh viêm bao quy đầu. Lưu ý lượng bệnh nhân mỗi ngày đến khám và chữa bệnh tại đây rất đông, nên nhiều nam giới e ngại về tính riêng tư. 

Trên đây là danh sách các địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu uy tín an toàn ở Hà Nội. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn sẽ sớm tìm được phòng khám, bệnh viện khám và cắt bao quy đầu hiệu quả. Nếu bạn còn lo lắng cần được bác sĩ nam khoa giải đáp bạn có thể lên hệ các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng qua số 0243 9656 999                        

 

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 300k chi phí khám lâm sàng.
 • Giảm 40% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • Giảm 30% chi phí điều trị.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/06 – 30/06

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 02.439.656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.

Bài viết liên quan

[Giải đáp thắc mắc] Quan hệ lâu ra có phải yếu sinh lý không?
Bệnh nam khoaYếu sinh lý
[Giải đáp thắc mắc] Quan hệ lâu ra có phải yếu sinh lý không?
Địa chỉ chữa vô sinh hiệu quả, uy tín tại Hà Nội cần biết
Bệnh nam khoa
Địa chỉ chữa vô sinh hiệu quả, uy tín tại Hà Nội cần biết
6 cách phòng tránh vô sinh ở nam không thể bỏ qua
Bệnh nam khoa
6 cách phòng tránh vô sinh ở nam không thể bỏ qua
Vô sinh thứ phát ở nam giới: Nguyên nhân, triệu chứng & cách chữa
Bệnh nam khoa
Vô sinh thứ phát ở nam giới: Nguyên nhân, triệu chứng & cách chữa
Điểm mặt những thực phẩm gây vô sinh ở nam giới cần tránh
Bệnh nam khoa
Điểm mặt những thực phẩm gây vô sinh ở nam giới cần tránh
Tỉ lệ vô sinh ở nam giới là bao nhiêu? Có chữa khỏi không?
Bệnh nam khoa
Tỉ lệ vô sinh ở nam giới là bao nhiêu? Có chữa khỏi không?
5 Nguyên nhân di truyền gây vô sinh ở nam giới – có thể bạn chưa biết
Bệnh nam khoa
5 Nguyên nhân di truyền gây vô sinh ở nam giới – có thể bạn chưa biết
Uống sữa đậu nành có gây vô sinh ở nam đúng hay sai?
Bệnh nam khoa
Uống sữa đậu nành có gây vô sinh ở nam đúng hay sai?
Quai bị gây vô sinh ở nam giới như thế nào? Cách phòng ngừa mắc bệnh
Bệnh nam khoa
Quai bị gây vô sinh ở nam giới như thế nào? Cách phòng ngừa mắc bệnh
Những thói quen gây vô sinh ở nam là gì? Bật mí những điều không nên làm
Bệnh nam khoa
Những thói quen gây vô sinh ở nam là gì? Bật mí những điều không nên làm
Vô sinh ở nam nên ăn gì? Top 5 loại thực phẩm tốt cho khả năng sinh sản nam giới
Bệnh nam khoa
Vô sinh ở nam nên ăn gì? Top 5 loại thực phẩm tốt cho khả năng sinh sản nam giới
Khám vô sinh nam hết bao nhiêu tiền? Địa chỉ khám uy tín tại Hà Nội
Bệnh nam khoa
Khám vô sinh nam hết bao nhiêu tiền? Địa chỉ khám uy tín tại Hà Nội