[ MỚI NHẤT] Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon là vấn đề mà nam giới quan tâm hàng đầu. Xác định rõ chi phí cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới có những chuẩn bị về mặt tài chính kỹ lưỡng, giúp quá trình chữa bệnh được hiệu quả. Để được giải đáp cụ thể số tiền phải trả khi cắt bao quy đầu bằng Surkon bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Thông tin về cách cắt bao quy đầu bằng máy Surkon

Bao quy đầu khi có những dấu hiệu dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu ảnh hưởng đến sinh hoạt và khả năng sinh dục. Cắt bao quy đầu được xem phương pháp khắc phục tình trạng này hiệu quả và được nhiều người lựa chọn. Trong số rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu thì dùng máy Surkon được sử dụng đánh giá hiệu quả hơn cả.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Surkon sử dụng thiết bị stapler surkon. Phương pháp mỗi người chỉ sử dụng 1 máy cho 1 lần sử dụng đồng thời tích hợp cắt và khâu trong 1 thao tác nên được đánh giá an toàn. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon quá đắt đỏ bởi những ưu điểm mà nó mang lại. 

Cắt bao quy đầu bằng pương pháp dập ghim

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon

Ưu điểm của khi cắt bao quy đầu bằng máy Surkon có thể kể đến như:

 • Mỗi người chỉ sử dụng máy surkon 1 lần cho 1 người nên đảm bảo an toàn, hạn chế nguy cơ lây nhiễm sang người khác. 
 • Thời gian sử dụng máy rất nhanh gọn, xác định chính xác vị trí da bao quy đầu thừa giúp làm giảm thực hiện cắt bao quy đầu chỉ từ 5 – 10 phút
 • Hạn chế tình trạng mất máu vì tích hợp cắt và khâu tự động, trong khi thực hiện vết cắt và khâu được thực hiện đồng thời.
 • Sau thời gian phục hồi, nam giới không phải đến cơ sở y tế để cắt chỉ như phương pháp khác vì đầu ghim trên da sẽ tự bong ra khi vết cắt hồi phục hoàn toàn. 
 • Sau khi thực hiện người bệnh nhanh chóng hồi phục và giảm tối đa nguy cơ biến chứng. 
 • Không để lại seo, không làm thay đổi hình dáng dương vật vì dụng cụ chuyên biệt và vết cắt chính xác. 

Với ưu điểm khi cắt bao quy đầu bằng Surkon rất nhiều nam giới có nhu cầu được thực hiện phương pháp này, tuy nhiên nam giới lại lo lắng về chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon hết bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon giá bao nhiêu?

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon có nhiều ưu điểm vượt trội nên chi phí điều trị bằng phương pháp này thường cao hơn các phương pháp cắt bao quy đầu khác. Thực tế chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon hết bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố. 

Bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy dầu bằng máy Surkon

Yếu tố quyết định đến chi phí tác động đến số tiền phải chi trả khi cắt bao quy đầu bằng Surkon bao gồm:

 • Tình trạng bao quy đầu: 

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng bao quy đầu sau khi đã được thăm khám và đánh giá. Nếu nam giới chỉ bị dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu mà không kèm viêm nhiễm thì sẽ không mất chi phí điều trị. Tổng chi phí điều trị sẽ ít tốn kém hơn. 

 • Cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu: 

Mỗi địa chỉ cắt bao quy đầu lại niêm yết bảng giá chi phí khác nhau dựa vào chất lượng dịch vụ, loại hình bệnh viện, tay nghề của bác sĩ cũng như sự chăm sóc sau điều trị. 

 • Các dịch vụ kèm theo người bệnh chọn lựa: 

Nếu sau khi cắt bao quy đầu nam giới sử dụng thêm thuốc bổ, tăng đề kháng, các loại sóng ngắn, sóng hồng ngoại để phục hồi da với các dịch vụ tốt thì chi phí điều trị cũng tăng cao hơn mức bình thường.

 • Máy cắt bao quy đầu Surkon: 

Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon phụ thuộc vào mức giá của thiết bị này. Phương pháp này sử dụng mỗi người 1 chiếc máy riêng theo kích thước dương vật nên chi phí tăng thêm. Giá máy Surkon dao động trong khoảng khoảng 4 – 5 triệu. 

 • Chi phí thăm khám lâm sàng: 

Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon còn phụ thuộc vào quá trình thăm khám lâm sàng. Điều này sẽ giúp các bác sĩ đánh giá tình trạng của người bệnh tổng quan từ đó đưa ra phác đồ điều trị cụ thể, Khám lâm sàng dao động khoảng 1 triệu đồng. 

 • Chi phí làm xét nghiệm: 

Xét nghiệm trước khi thực hiện cắt bao quy đầu bác sĩ sẽ chỉ định một số các xét nghiệm nhằm đánh giá tình trạng cũng như có đủ sức khỏe để điều trị và thực hiện cắt bao quy đầu hay không. Một số các xét nghiệm mà nam giới cần thực hiện gồm: như xét nghiệm mẫu da, xét nghiệm dịch niệu đạo, xét nghiệm máu… theo tình trạng của người bệnh. 

 • Chi phí tái khám: 

Mặc dù là cắt bao quy đầu bằng máy Surkon là phương pháp hiệu quả nhưng để đảm bảo an toàn bạn sau khi thực hiện sẽ cần tái khám theo chỉ định của bác sĩ. Dựa vào kết quả thăm khám bác sĩ sẽ đánh giá khả năng phục hồi của người bệnh. 

Như vậy có thể thấy, yếu tố tác động đến chi phí cắt bao quy đầu bằng máy surkon là rất lớn để đưa ra con số chi tiết còn phụ thuộc vào tình trạng mỗi người. Bạn cần thăm khám các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn phù hợp.

Chi phí cắt bao quy đầu ở đâu hợp lý nhất?

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon hiệu quả, nhưng cũng chính điều này lại ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí. Theo chia sẻ của nhiều nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này đắt hơn phương pháp khác. Hơn nữa lại đòi hỏi các bác sĩ chuyên khoa sâu do đó bạn cần lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín để không phải lo lắng chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon mà vẫn đạt được hiệu quả tốt. 

Cắt bao quy đầu bằng thiết bị Surkon vẫn còn khá mới nên chưa có nhiều cơ sở y tế thực hiện. Nếu nam giới thấy khó khăn khi lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu phương pháp này. Hiện nay phương pháp này đang áp dụng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.

Phòng khám có các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện như bác sĩ Đỗ Quang Thế – Trưởng Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ TW, bác sĩ Ngô Việt Thành – Phó khoa Ngoại bệnh viện Phổi…

Phòng khám cập nhật những trang thiết bị, đầu tư vật chất mới hiện đại, đảm bảo, môi trường thoáng đãng giúp người bệnh thoải mái khi đến khám và chữa bệnh, nâng cao hiệu quả chữa bệnh. 

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng còn cắt bao quy đầu ngoài giờ hành chính phù hợp với người bệnh bận rộn. Nếu có nhu cầu đến khám và chữa bệnh tại đây bạn chỉ cần liên hệ trước theo số hotline 0243 9656 999 để được tư vấn và hỗ trợ. 

Lưu ý khi cắt bao quy đầu bằng máy Surkon

Bao quy đầu

Lưu ý khi cắt bao quy đầu bằng máy Surkon

Để như giúp người bệnh tiết kiệm chi phí khám cắt bao quy đầu bằng máy Surkon, nam giới cần thực hiện theo những lưu ý sau đây: 

 • Chọn cơ sở khám và cắt bao quy đầu uy tín, với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm
 • Sử dụng máy Surkon chính hãng đảm bảo hiệu quả, an toàn trong quá trình thực hiện. 
 • Sau khi cắt da bao quy đầu nam giới nên giữ vết mổ được khô ráo, để không phát sinh nhiều chi phí tái khám
 • Kiêng rượu bia và bê vác vật dụng nặng để bao quy đầu phục hồi nhanh chóng
 • Cắt bao quy đầu bằng Surkon ghim sẽ tự động rơi sau 10 ngày nhưng nếu bạn thấy sau 1 tháng ghim không tự bong bạn thì cần đến gặp các bác sĩ
 • Cần tuân thủ tuyệt đối theo sự chỉ định của bác sĩ nhất là việc dùng thuốc
 • Nếu có dấu hiệu bất thường nên đi khám, tư vấn bác sĩ điều trịi

Trên đây là thông tin về chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon cũng như gợi ý địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội. Việc chọn phòng khám và cắt bao quy đầu rất quan trọng quyết định đến hiệu quả điều trị, do đó bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa có các bác sĩ uy tín để được tư vấn hiệu quả. 

 

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 300k chi phí khám lâm sàng.
 • Giảm 40% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • Giảm 30% chi phí điều trị.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/06 – 30/06

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 02.439.656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.