[Tổng hợp ] các phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả hiện nay

Các phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay đều nhằm mục đích giúp loại bỏ phần da bao quy đầu, giúp nam giới vệ sinh vùng kín được dễ dàng và dương vật phát triển hiệu quả. Tuy nhiên mỗi phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Bạn có thể tham khảo những phương pháp này trong bài 

Các phương pháp cắt bao quy đầu được áp dụng phổ biến nhất hiện nay

Việc áp dụng các phương pháp cắt bao quy đầu là hết sức cần thiết với nam giới bị mắc các chứng dài/ hẹp/ nghẹt hoặc dính bao quy đầu hoặc nam giới bị dương vật nhỏ, chuỗi hạt ngọc dương vật. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau nhưng phổ biến và áp dụng nhiều nhất có thể kể đến như phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, bằng laser và công nghệ mới Surkon. 

Tuy nhiên cắt bao quy đầu truyền thống và bằng laser đã quá cũ, lại gây đau đớn và có thể để lại sẹo mất thẩm mỹ. Trong khi đó, công nghệ Surkon Stapler là phương pháp cắt bao quy đầu mới nhất được giới chuyên môn đánh giá cao và đang dần được các bác sĩ ứng dụng thay thế các phương pháp cổ điển nhưng chi phí lại cao.

Với sự phát triển của y học ngày nay, mỗi cơ sở y tế y tế lại áp dụng một phương pháp khác nhau khiến nam giới băn khoăn không biết đâu mới là phương pháp tốt nhất. Cụ thể những phương pháp cắt bao quy đầu được áp dụng phổ biến là:

Cắt bao quy đầu truyền thống

Đây là phương pháp điều trị dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu đã có từ lâu nên được xem là phương pháp cổ điển với sự can thiệp của dao kéo phẫu thuật để loại bỏ đi phần da bao quy đầu thừa. sau đó khâu lại bằng chỉ y tế.

Cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống

Phương pháp cắt bao quy đầu cổ điển này chủ yếu áp dụng tại các bệnh viện công, có chi phí thấp nhưng vẫn tồn tại nhiều nhược điểm như:

 • Sau khi cắt sẽ gây đau đớn, mất nhiều máu nhiều trong quá trình phẫu thuật.
 • Kết thúc quá trình thực hiện sẽ được khâu bằng chỉ y tế nên để lại sẹo cứng ở dương vật. Điều này sẽ gây mất thẩm mỹ, làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và chức năng sinh lý về sau.
 • Thời gian hồi phục lâu từ 2 đến 5 tháng, chưa kể nguy cơ nhiễm trùng và hoại tử.

Nếu nam giới đang tìm hiểu và muốn thực hiện cắt bao quy đầu ở các bệnh viện công hoặc cơ sở y tế phòng khám nhỏ, thô sơ thì nên cân nhắc để tránh các biến chứng không mong muốn về sau.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp laser

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp laser

Dùng laser để cắt bao quy đầu cũng rất phổ biến nhưng hiện nay cũng không được đánh giá cao bởi mang nhiều nhược điểm. Theo một cuộc khảo sát, có tới 85% nam giới đã từng tiến hành cắt bao quy đầu bằng laser đều đưa ra những phản hồi tiêu cực như là:

 • Chi phí cắt bao quy đầu bằng laser đắt, lên đến hàng chục triệu đồng.
 • Sau khi cắt bao quy đầu bằng laser có thể để lại sẹo như, do được đốt điện. Dương vật sẽ mất thẩm mỹ và nam giới sẽ bị giảm khoái cảm khi quan hệ.
 • Thời gian hồi phục lâu, kéo dài từ 2 đến 3 tháng, thậm chí lâu hơn.

Công nghệ Surkon Stapler cắt bao quy đầu hiệu quả

Cắt dài bao quy đầu

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon

Công nghệ Surkon Stapler ứng dụng nguyên lý cắt và khâu của máy Stapler Surkon an toàn. Với dụng cụ này, thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ được đơn giản hơn, nhanh chóng hơn và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Công nghệ Surkon sử dụng cắt và khâu tự động với nguyên lý xâm lấn tối thiểu. Phương pháp này không khâu bằng chỉ thông thường mà sẽ khâu bằng ghim tự rụng nên sau khi hồi phục nam giới không cần đi cắt chỉ, chức năng của dương vật cũng không bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Cắt bao quy đầu và những điều cần biết

Các phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay phương pháp nào tốt nhất?

Là thành tựu nổi bật của nền y học hiện đại trong những năm gần đây, cũng như trải qua nhiều nghiên cứu, ứng dụng thực tế thì công nghệ cắt bao quy đầu bằng máy Surkon đã trở thành phương pháp tiên tiến nhất. Phương pháp cắt bao quy đầu này được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng:

Cắt bao quy đầu

Ưu điểm máy cắt bao quy đầu Surkon

5 lợi ích vượt trội khi cắt bao quy đầu bằng máy Surkon có thể kể đến như: 

Giúp dương vật được phát triển tự nhiên và tăng kích thước tốt nhất đồng thời còn giúp tăng cường khả năng sinh lý nhất là với những nam giới bị xuất tinh sớm. Đặc biệt phương pháp này còn giúp ngăn ngừa viêm nhiễm cũng như giảm nguy cơ mắc các bệnh xã hội.

 • Không gây đau đớn trong và sau khi thực hiện: Máy Surkon tích hợp cắt khâu cùng lúc, trước đó người bệnh còn được gây tê cục bộ nên không gây đau đớn, hạn chế chảy máu.
 • Không để lại sẹo xấu: Cắt bao quy đầu thẩm mỹ theo nguyên lý xâm lấn tối thiểu vì thế không để lại sẹo trên dương vật.
 • Thực hiện nhanh chóng: Thời gian cắt bao quy đầu bằng máy Surkon chỉ từ 5 đến 10 phút, có thể ra về trong ngày mà không cần phải nằm viện.
 • Độ an toàn cao: Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon chỉ dùng một lần cho một người giúp giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh xã hội cũng như không ảnh hưởng đến chức năng của dương vật.
 • Hồi phục nhanh chóng: Phương pháp này rút ngắn thời gian hồi phục chỉ sau khoảng 15 ngày, sau khi nam giới cắt bao quy đầu có thể đi lại bình thường.

Lưu ý: 

Công nghệ cắt bao quy đầu bằng Surkon đòi hỏi rất cao ở bác sĩ thực hiện. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn hiệu quả và ngăn ngừa biến chứng không mong muốn nam giới cần lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu Surkon uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi để thực hiện.

Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu nam giới nên đến thăm khám trực tiếp. Nếu có dấu hiệu bị viêm nhiễm sẽ được điều trị viêm ổn định sau đó sẽ tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu để đạt hiệu quả tốt nhất.

Địa chỉ cắt bao quy đầu hiệu quả hiện nay

Các phương pháp cắt bao quy đầu uy tín, hiệu quả được áp dụng ở đâu không thể bỏ qua Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng. Đây là một trong những phòng khám top đầu, chuyên thăm khám và điều trị các bệnh về nam khoa trong đó có bệnh về bao quy đầu. Phòng khám có địa chỉ tại số 193C1 đường Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi: Phòng khám Cộng Đồng là nơi công tác của rất nhiều các bác sĩ giỏi, các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn tốt. Bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ thăm khám như: bác sĩ Ngô Việt Thành – Nguyên Phó khoa Ngoại tại bệnh viện Phổi TƯ, bác sĩ Đỗ Quang Thế – bệnh viện Hữu Nghị.

Cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại: Khám bệnh ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng còn được trang bị hệ thống cơ sở vật chất khang trang, các thiết bị được đầu tư hiện đại. Hệ thống phòng chờ, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng theo dõi, phòng tiểu phẫu đều được xây dựng theo tiêu chuẩn.

Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại: Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đang áp dụng cắt bao quy đầu bằng máy Surkon. Đây là những phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay giúp khắc phục những nhược điểm của phương pháp truyền thống. Đặc biệt, cắt bao quy đầu bằng máy Surkon sẽ không phải cắt chỉ vì thao tác cắt và dập ghim trong cùng lúc.

Chi phí cắt bao quy đầu luôn công khai: Mọi chi phí thăm khám và điều trị bệnh được tại phòng khám Quốc tế Cộng Đồng công khai, niêm yết rõ ràng. Trước khi cắt bao quy đầu bạn sẽ được các bác sĩ trao đổi các hạng mục cần chi trả.

Nam giới không cần quá lo lắng về chi phí vì hiện nay Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đang có chương trình ưu đãi cho những bệnh nhân đăng ký đặt lịch hẹn qua số 0243.9656.999: Giảm 35% chi phí thủ thuật, miễn phí 300k khám lâm sàng và 35% phí điều trị. Nếu bạn cần tư vấn thêm về các phương pháp cắt bao quy đầu cũng có thể liên hệ số điện thoại trên để được hỗ trợ. 

 

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 300k chi phí khám lâm sàng.
 • Giảm 40% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • Giảm 30% chi phí điều trị.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/04 – 30/04

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 02.439.656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.