Bác sĩ Ngô Việt Thành

Bác sĩ Ngô Việt Thành

Bác sĩ Ngô Việt Thành - hiện đang là bác sĩ Chuyên khoa Ngoại cấp II tại phòng khám. Bác sĩ Thành có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện lớn cả trong và ngoài nước.

Bác sĩ Ngô Việt Thành: Tận tâm, tận lực, hiệu quả trong khám chữa bệnh

Bác sĩ Ngô Việt Thành từng đảm nhận chức vụ Nguyên Phó khoa Ngoại – bệnh viện Phổi, Phó chủ nhiệm khoa, bộ môn Ngoại tại trường đại học Y Thái Bình. Hiện nay, ông là trưởng khoa ngoại của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh ông đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ nhiều người bệnh. 

Vì sao bác sĩ Ngô Việt Thành nhận được sự tin tưởng của người bệnh?

bác sĩ Ngô Việt Thành

Bác sĩ Ngô Việt Thành

Bác sĩ Ngô Việt Thành là bác sĩ chuyên khoa Ngoại cấp II, từng tốt nghiệp tại Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ đã có nhiều năm công tác và làm việc tại những cơ sở y tế chuyên khoa, luôn tận tâm khám và chữa bệnh do đó nhận được nhiều phản hồi và sự tin tưởng của người bệnh.

1. Quá trình đào tạo bài bản

Bác sĩ Ngô Việt Thành được đào tạo bài bản từ cái nôi của nền y học nước nhà đó là trường đại học Y Hà Nội. Đây là cơ sở đào tạo các bác sĩ chuyên khoa sâu hàng đầu ở Việt Nam. Quá trình học học bác sĩ không ngừng nâng cao chuyên môn và nghiệp vụ của bản thân để chữa bệnh cứu người.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội bác sĩ tham gia vào quân ngũ để phục vụ tổ quốc, trong thời gian này bác sĩ cũng vẫn trau dồi khả năng và chuyên môn nghề nghiệp

2. Kinh nghiệm công tác tại bệnh viện lớn

Bác sĩ Ngô Việt Thành có nhiều năm kinh nghiệm công tác và làm việc tại các cơ sở y tế lớn trên cả nước. Không những thế, bác sĩ còn có nhiều năm công tác và làm việc tại nước ngoài. Bác sĩ Thành còn đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như: 

 • Bác sĩ chuyên khoa ngoại tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định năm 1987
 • Là Phó khoa ngoại tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định và phó chủ nhiệm khoa bộ môn Ngoại tại trường Đại học Y Thái Bình năm 1988
 • Bác sĩ đảm nhận chức vụ Phó khoa Ngoại tại bệnh viện Phổi Trung ương năm 2002
 • Năm 2006 bác sĩ Thành sang công tác và làm việc tại cộng hòa Angola và là chuyên gia y tế quốc tế khi công tác và làm việc tại đây. 
 • Tháng 8 năm 2017 bác sĩ Thành về nước và công hiến cho sự nghiệp y học của nước nhà
 • Năm 2021 bác sĩ Việt Thành là bác sĩ chuyên khoa Ngoại tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Tại các cơ sở y tế chuyên khoa bác sĩ thực hiện khám và điều trị nhiều căn bệnh khác nhau trong đó nổi bật nhất là các bệnh nam khoa, các bệnh lây qua đường tình dục…

3. Có nhiều thành tích nổi bật

Trong quá trình công tác và làm việc đặc biệt là thời gian công tác tại Cộng hòa Angola bác sĩ Việt Thành luôn cố gắng nỗ lực. Bác sĩ nhận được Bằng khen “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” khám và điều trị bệnh Ngoại khoa. Cụ thể:

 • Bảo vệ thành công đề tài cấp quốc gia về “phẫu thuật nội soi điều trị viêm ruột thừa” năm 1988
 • Bảo vệ thành công đề tài cấp quốc gia về “phẫu thuật nội soi điều trị cắt túi mật do sỏi” năm 2002
 • Bảo vệ thành công đề tài cấp tỉnh với đề tài “Sâm Xuân Dược điều trị rối loạn cương dương” năm 2012

Công việc của bác sĩ Ngô Việt Thành tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Bác sĩ Ngô Việt Thành tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Bác sĩ Ngô Việt Thành tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Với những kinh nghiệm và chuyên môn sâu, bác sĩ Việt Thành hiện đang làm việc và cống hiến sức mình tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng. Tại đây bác sĩ thực hiện những công việc bao gồm: 

 • Tư vấn, thăm khám các bệnh: viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương (xuất tinh sớm, liệt dương, yếu sinh lý), các bệnh ở bao quy đầu (viêm bao quy đầu, dài bao quy đầu…), các bệnh lây qua đường tình dục (lậu, sùi mào gà, herpes sinh dục)…
 • Thực hiện các thủ thuật can thiệp ngoại khoa: Nếu trong quá trình thăm khám phát hiện những bất thường bác sĩ Ngô Việt Thành sẽ trực tiếp điều trị bằng nội khoa hoặc can thiệp ngoại khoa. Đặc biệt, bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy Surkon, cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, phẫu thuật nang mào tinh hoàn…

Đặc biệt, bác sĩ Thành là người đi đầu trong ứng dụng công nghệ điều trị nội khoa kết hợp vật lý trị liệu mang lại hiệu quả điều trị cao, rút ngắn thời gian điều trị, đẩy lùi viêm nhiễm nhanh chóng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu khám chữa bệnh và đặt hẹn với bác sĩ Ngô Việt Thành có thể liên hệ tới Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng qua số điện thoại 0243 9656 999 để được tư vấn và hỗ trợ. 

Xem thêm các bác sĩ khác