Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon có tốt không [ Review chi tiết ]

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon có tốt không để giúp nam giới trả lời câu hỏi này, bác sĩ Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đã có chia sẻ dưới đây giúp nam giới hiểu hơn về ưu điểm cũng như nhược điểm của phương pháp này. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm kinh nghiệm lựa chọn những địa chỉ cắt bao quy đầu bằng Surkon an toàn và có mức chi phí phù hợp.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Surkon là như thế nào?

Cắt bao quy đầu bằng Surkon hay còn gọi là công nghệ Stapler Surkon. Đây là phương pháp loại bỏ da bao quy đầu an toàn và nhanh nhất hiện nay; phương pháp này còn giúp khắc phục bao quy đầu dài/ hẹp hay nghẹt thậm chí dính bao quy đầu hoặc nam giới đang bị chuỗi hạt ngọc dương vật. Vậy cắt bao quy đầu bằng máy Surkon có tốt không?

Phương pháp cắt bao quy đầu Stapler Surkon ứng dụng nguyên lý tích hợp cắt – khâu tự động chỉ trong một lần duy nhất. Khác với những loại máy thông thường hiện nay, máy Surkon chỉ sử dụng 1 lần cho 1 bệnh nhân, nên đảm bảo an toàn, hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh nên đang được nam giới tin tưởng và lựa chọn.

Bao quy đầu

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon

Để thực hiện cắt bao quy đầu bạn sẽ được bác sĩ tiến hành như sau:

 • Khám lâm sàng: Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám cơ quan sinh dục của nam giới có mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa nào không, đánh giá tình trạng sức khỏe có đủ thực hiện cắt bao quy đầu hay không?
 • Đưa người bệnh vào phòng vô trùng: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe của nam giới 1 lần nữa sau đó đưa vào phòng thủ thuật đã được vô trùng. 
 • Gây tê: Nam giới sẽ được tiến hành gây tê cục bộ nhằm giúp giảm đau, cùng với đó bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng nhằm vệ sinh vùng bao quy đầu sạch sẽ giúp quá trình cắt bao quy đầu được đảm bảo an toàn.
 • Nong và kéo căng bao quy đầu: Trước khi cắt bao quy đầu bằng Surkon, bác sĩ sẽ nong, kéo căng bao quy đầu và gắn thanh chặn quy đầu, điều này sẽ giúp cố định bao quy đầu vào thanh chặn giúp dễ thực hiện cắt bao quy đầu. 
 • Lắp máy: Bác sĩ sẽ lắp máy cắt bao quy đầu, dập ghim vào thanh chặn, sau đó vặn chốt theo đúng chiều kim đồng hồ để cố định và loại bỏ da bao quy đầu đồng thời gỡ chốt trên máy cắt Surkon. 
 • Tháo dụng cụ: Bác sĩ sẽ tiến hành tháo dụng cụ cắt bao quy đầu và băng bó, để đảm bảo an toàn bác sĩ sẽ ép chặt vết cắt này trong vòng 2 phút. 
 • Kết thúc thủ thuật: Để kết thúc quá trình cắt bao quy đầu bằng máy Surkon, bác sĩ sẽ cố định vết thương, người bệnh sẽ nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 30 phút sau đó có thể ra về trong ngày. 

Quy trình cắt bao quy đầu bằng Surkon được bác sĩ và nhiều nam giới đánh giá cao vì thực hiện đơn giản, không mất nhiều thời gian thực hiện.

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon có tốt không? Những ưu và nhược điểm

Trước khi cắt bao quy đầu cho dù chọn phương pháp nào thì nam giới cũng tìm hiểu những thông tin hoặc tìm các bác sĩ bác sĩ để tư vấn về phương pháp mà mình quan tâm. Cắt bao quy đầu bằng máy surkon có tốt không bạn hãy tìm hiểu về ưu và nhược điểm của phương pháp này dưới đây:

Ưu điểm nổi bật khi dùng máy Surkon cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu

Ưu điểm máy cắt bao quy đầu Surkon

Sử dụng máy Surkon cắt bao quy đầu là phương pháp mới và hiện đại nhất hiện nay, do đó được nhiều nam giới quan tâm. Các ưu điểm được nhiều nam giới review khi cắt bao quy đầu bằng Surkon có thể kể đến như: 

 • Máy Surkon là loại máy duy nhất có thiết kế ghim tự động cắt và khâu trong cùng thao tác do đó hiệu quả tốt mà không phải khâu bằng tay sẹo xấu hầu như không có. 
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng vì 2 thao tác trong 1 tự động nên thời gian thực hiện chỉ khoảng 5 – 10 phút là xong, với các phương pháp cắt bao quy đầu khác có thể sẽ phải thực hiện từ 30 – 60 phút. 
 • Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon có tốt không thì bạn hoàn toàn yên tâm vì phương pháp này kết hợp cắt và khâu đồng thời lượng máu chảy chỉ khoảng 1ml trong khi đó những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống máu chảy khoảng 10ml. 
 • Máy Surkon cắt bao quy đầu sử dụng khớp ghim nên chỉ sau khoảng 7 – 10 ngày thực hiện các khớp ghim này tự động rơi ra. Người bệnh không cần quay lại cơ sở y tế để cắt chỉ và đồng thời cũng không gây đau đớn nào cho người bệnh. 
 • Đây là loại thiết bị chỉ sử dụng 1 lần/máy cho 1 bệnh nhân nên độ an toàn rất cao. Điều này cũng giúp người bệnh sẽ hạn chế nguy cơ mắc các bệnh lây truyền khi dùng chung các dụng cụ thủ thuật. 
 • Vì đây là phương pháp tích hợp vừa cắt bao quy đầu vừa dập ghim, xác định chính xác vùng da bao quy đầu cần được loại bỏ mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh do đó quá trình phục hồi nhanh chóng và hiệu quả. 

Nhược điểm khi thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy Surkon

Không ít người sử dụng máy Surkon cắt bao quy đầu đánh giá hiệu quả và những ưu điểm của phương pháp này mang lại. Bên cạnh đó, cũng có 1 số trường hợp cắt bao quy đầu bằng phương pháp này gặp phải một số vấn đề như: 

 • Tổng chi phí thực hiện cao vì phải trả tiền thiết bị riêng
 • Phương pháp này vẫn còn mới nên chưa có nhiều địa chỉ áp dụng và thực hiện
 • Cần các y bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và thực hiện thủ thuât

Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon là phương pháp hoàn toàn mới nên ngoài thắc mắc cắt bao quy đầu bằng máy Surkon có tốt không nhiều nam giới còn thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu bằng phương pháp này. Để biết được mức chi phí thực hiện, còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể: 

 • Địa chỉ cắt bao quy đầu: bác sĩ cắt bao quy đầu giỏi, có thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt… mức chi phí sẽ tăng cao hơn. 
 • Tình trạng bao quy đầu của nam giới có viêm nhiễm hay không, nếu kèm theo viêm nhiễm sẽ cần điều trị viêm nhiễm trước nên mức chi phí sẽ cao hơn. 
 • Chăm sóc và phục hồi trong và sau quá trình điều trị bệnh
 • Chi phí máy cắt bao quy đầu Surkon cho mỗi người
 • Chi phí thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu
 • Chi phí thăm khám lâm sàng ban đầu, tái khám,…

Các mức chi phí cắt bao quy đầu này sẽ có sự điều chỉnh tùy vào tình trạng mỗi người do đó trước khi thực hiện bạn nên tư vấn bác sĩ để thống kê các mức chi phí phù hợp. 

Địa chỉ cắt bao quy đầu bằng máy Surkon an toàn

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon có tốt không phụ thuộc nhiều vào địa chỉ mà bạn thực hiện. Có rất nhiều địa chỉ cắt bao quy đầu nhưng cắt bbằng máy Surkon chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn. Một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu bằng phương pháp này nhận được nhiều đánh giá tốt chính là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng có địa chỉ ở số 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Phòng khám đa khoa quốc tế Cộng Đồng

Phòng khám đa khoa quốc tế Cộng Đồng

Tại đây toàn bộ quy trình thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy Surkon sẽ do đội ngũ các Tiến sĩ, Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, đã được đào tạo bài bản về kỹ thuật này, giúp người bệnh tin tưởng và an tâm.

Mọi chi phí khám chữa bệnh tại Đa khoa Cộng Đồng đều được công khai minh mạch, có hỗ trợ miễn phí 300K khám lâm sàng, giảm 35% phí thủ thuật. Trong khi đó, khi cắt bao quy đầu ở bệnh viện công, tiền khám và tiền xét nghiệm có thể dao động 500 – 1 triệu đồng, chưa kể thời gian phải chờ đợi, xếp hàng để lấy số khám. 

Cắt bao quy đầu ở Quốc tế Cộng Đồng có tổng đài tư vấn nam khoa 24/7, do đó nam giới được tư vấn chính xác về tình trạng, có sự chuẩn bị về chi phí để trước khi thực hiện đồng thời được hỗ trợ đặt hẹn khám trước, tiết kiệm thời gian, và hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày, kể cả ngày từ 8h đến 20h. Điều này rất thuận tiện cho nam giới bận rộn hoặc không thu xếp thăm khám giờ hành chính mà không lo ảnh hưởng đến công việc. Hơn nữa phòng khám không lo phụ thu phí ngoài giờ như các cơ sở y tế khác.

Trên đây là những giải đáp giúp bạn về cắt bao quy đầu bằng máy Surkon có tốt không? Hiện nay đây là phương pháp mới nhất, hiện đại nhất và được nhiều người review đánh giá tốt nhất. Do đó nếu cần được hỗ trợ bạn có thể gọi tới số 0243 96 56 999 để được bác sĩ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng tư vấn. 

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 300k chi phí khám lâm sàng.
 • Giảm 40% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • Giảm 30% chi phí điều trị.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/02 – 29/02

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 02.439.656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.