Chi phí cắt bao quy đầu cho bé và những điều cần lưu ý

Chi phí cắt bao quy đầu cho bé là vấn đề mà không ít bậc phụ huynh muốn tìm hiểu kỹ để cân nhắc cũng như lựa chọn kỹ càng khi muốn cho con nhỏ mình đi cắt bao quy đầu một cách an toàn và hợp lý nhất. Cùng tìm hiểu chi phí cũng như những điều cần lưu ý về cắt bao quy đầu nên biết qua bài viết dưới đây.

Cắt bao quy đầu cho bé là gì?

Trước khi tìm hiểu chi phí cắt bao quy đầu cho bé, các bậc phụ huynh cha mẹ nên biết thủ thuật cắt bao quy đầu là gì. Sau đó mới cân nhắc có nên cắt bao quy đầu cho trẻ hay không.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, cắt bao quy đầu là phương pháp tiểu phẫu nhằm cắt bỏ bao quy đầu – lớp da bao phủ đầu dương vật. Phương pháp này có thể thực hiện cho nam giới ở mọi độ tuổi. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng phải cắt bao quy đầu và nó còn phụ thuộc vào ý muốn cũng như tình trạng quy đầu của từng người.

Trong trường hợp bé trai tuổi vị thành niên hoặc người trưởng thành buộc phải cắt bao quy đầu để điều trị một số bệnh mà quy đầu gây nên sau đây:

 • Sưng bao quy đầu
 • Viêm bao quy đầu còn gọi là viêm quy đầu
 • Dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu
 • Nhiễm trùng bao quy đầu

Nếu trẻ sơ sinh khỏe mạnh thì không nhất thiết phải cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ vẫn muốn thực hiện phương pháp này cho con trai của mình vì một số lý do như: lựa chọn cá nhân, nghi thức tôn giáo…

Chi phí cắt bao quy đầu cho bé phụ thuộc vào đâu?

Chi phí cắt bao quy đầu cho bé được các chuyên gia bác sĩ cho biết, mức chi phí sẽ khác nhau dựa trên tình trạng da bao quy đầu, phương pháp thực hiện cũng như thực hiện tại cơ sở y tế nào.

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhằm loại bỏ da thừa ở vùng quy đầu và thường diễn ra trong khoảng 15 – 30 phút tùy thuộc vào phương pháp thực hiện. Từ đó mức chi phí cắt bao quy đầu cũng có thể khác nhau dựa trên yếu tố này.

Cắt bao quy đầu cũng dần trở thành nhu cầu phổ biến hiện nay, vì vậy bậc cha mẹ cũng có thể dễ dàng tìm cơ sở y tế chuyên khoa cung cấp, thực hiện dịch vụ này. Để áng chừng cắt bao quy đầu cho bé hết chi phí bao nhiêu, cha mẹ có thể phân tích dựa trên các yếu tố sau:

Chi phí dựa trên tình trạng vùng da bao quy đầu của trẻ

Tại mỗi bé tình trạng da quy đầu sẽ khác nhau và trước khi tiến hành thủ thuật bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quan về vùng dương vật của trẻ.

Viem bao quy đầu do dài/ hẹp

Tình trạng bao quy đầu của trẻ

Nếu trẻ có dấu hiệu hẹp hoặc bao quy đầu dài thì mức chi phí cắt bao quy đầu cũng sẽ thấp hơn so với trẻ mắc thêm các triệu chứng viêm nhiễm khác.

Cắt bao quy đầu cho trẻ nhỏ mức chi phí cũng sẽ thấp hơn vì, vùng dương vật của trẻ cũng nhỏ, thực hiện sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn người lớn.

Chi phí dựa trên phương pháp thực hiện và cơ sở y tế thực hiện

Cắt bao quy đầu

Chi phí dựa vào phương pháp cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu cho bé cũng phụ thuộc vào phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu cũng như điều kiện thiết bị của cơ sở y tế. Các phương pháp phổ biến hiện nay mà các phòng khám, bệnh viện thường áp dụng là: cắt thủ công, cắt bằng laser hoặc xâm lấn tối thiểu…

Trong đó, phương pháp cắt thủ công là ít tốn kém nhất nhưng lại khiến trẻ dễ bị đau đớn, chảy máu cũng như dễ nhiễm trùng nếu không được chăm sóc cẩn thận, đúng cách sau cắt.

Phương pháp laser ít đau, ít chảy máu nhưng sẽ tốn nhiều chi phí hơn cắt thủ công. Và phương pháp xâm lấn tối thiểu được cải tiến hơn vì thời gian thực hiện nhanh, vết cắt nhanh lành vết thương cũng như đảm bảo được thẩm mỹ và hạn chế xảy ra biến chứng sau thủ thuật cho trẻ. Mặc dù vậy phương pháp này cũng có mức chi phí khá cao.

Chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Bình Dân (Tp. Hồ Chí Minh)

 • Chi phí cắt trong tuần không sử dụng dụng cụ: 3500k và ngoài giờ vào ngày thứ 7: 3750k.
 • Nếu sử dụng máy cắt da bao quy đầu cộng thêm: 2900k/ máy.

Chi phí trên không bao gồm tiền thuốc, khám và các chỉ định cận lâm sàng.

Địa chỉ: Số 326 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10. Tp. Hồ Chí Minh.

Chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội)

Chi phí giao động khoảng 1000k – 1500k.

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Đại học Y (Hà Nội)

Chi phí khoảng 1500k – 500k.

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa , Hà Nội.

Lưu ý các chi phí trên cũng chưa bao gồm tiền thuốc, khám và các chi phí chỉ định khác.

Chi phí cắt bao quy đầu cho bé tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Phòng khám đa khoa quốc tế Cộng Đồng

Phòng khám đa khoa quốc tế Cộng Đồng

Địa chỉ: 193C1 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ở trên đã nêu chi phí cắt bao quy đầu cho bé tại các cơ sở y tế lớn trong nước. Nhưng các phương pháp mà các cơ sở y tế nếu trên thực hiện cho trẻ đều chưa mang đột phá mới cũng như chưa mang lại độ an toàn hiệu quả cao cho trẻ.

Thấu hiểu điều đó, phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng hiện nay có áp dụng thành công phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ máy cắt Surkon cải tiến mới nhất. Phương pháp này có thể áp dụng cho toàn bộ nam giới ở mọi độ tuổi khác nhau nếu có nhu cầu cắt bao quy đầu để điều trị bệnh lý hoặc theo mong muốn cá nhân.

Cắt bao quy đầu

Ưu điểm máy cắt bao quy đầu Surkon

Công nghệ cắt Surkon đã khắc phục và đem lại nhiều hiệu quả vượt trội hơn so với những phương pháp cắt bao quy đầu cũ như sau:

 • Máy dùng 1 lần cho 1 người nhằm đảo bảo kiểm soát nhiễm khuẩn và ngăn ngừa lây các bệnh truyền nhiễm.
 • Thực hiện nhanh gọn và có đủ kích thước phù hợp với từng kích cỡ dương vật ở mỗi người, mỗi độ tuổi khác nhau.
 • Hạn chế chảy máu, không đau đớn vì được khâu tự động. Vết cắt vết khâu được ghim bằng titan thực hiện cùng lúc.
 • Không cần cắt chỉ vì vết thương đã được ghim lại, sau một thời gian lớp ghim sẽ tự động bong và vết cắt tự liền miệng.
 • Tính thẩm mỹ cao, vết cắt rất nhỏ, vết thương mau lành hơn, hạn chế biến chứng cũng như tránh được nhiễm trùng.
 • Không để lại sẹo.

Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Size máy cắt

Máy cắt bao quy đầu Surkon đa dạng với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với từng kích cỡ dương vật. Và máy chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 người vì vậy mức chi phí cắt bao quy đầu Surkon tại phòng khám sẽ có chênh lệch lớn nhỏ theo kích thước máy dùng 1 lần. Và với trẻ nhỏ mức chi phí sẽ thấp hơn.

Tình trạng da vùng bao quy đầu

Nếu trẻ nhỏ bị hẹp bao quy đầu kèm theo viêm nhiễm bao quy đầu thì cần tiến hành tiêu viêm ổn định trước khi thực hiện thủ thuật cắt quy đầu. Vì vậy khi này chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon ở trẻ không viêm nhiễm sẽ thấp hơn trẻ bị viêm nhiễm.

Ngoài ra, nếu cơ địa trẻ nhanh lành, sức khỏe tốt hơn thì thời gian hồi phục sẽ nhanh chóng hơn… Chắc chắn khi này sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí phát sinh khác như: thuốc men sau thủ thuật, vật tư y tế tiêu hao, chi phí thay băng hay vệ sinh khử trùng hàng ngày…

Phụ huynh cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng và lựa chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cho trẻ bằng công nghệ máy cắt Surkon. Bởi phòng khám hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lâu năm trong ngành chuyên môn cao cũng như phương pháp thực hiện tại phòng khám là phương pháp hoàn toàn mới đảm bảo thẩm mỹ, an toàn hạn chế biến trứng đã được chứng minh bởi rất nhiều bệnh nhân nam giới tới thực hiện thủ thuật bằng phương pháp này tại phòng khám.

Phòng khám còn là cơ sở chuyên khoa Nam học được Sở Y tế cấp phép hoạt động và sử dụng công nghệ Surkon. Cùng với đó các mức chi phí tại phòng khám đều được niêm yết theo quy định của Sở và Bộ Y tế và được công khai minh bạch.

Phụ huynh có thể tới phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để thực hiện phương pháp công nghệ Surkon cắt bao quy đầu cho trẻ an toàn nhất hiện nay.

Với những chia sẻ về chi phí cắt bao quy đầu cho bé, hy vọng rằng bậc cha mẹ đã nắm bắt tương đối mức chi phí và có thể chuẩn bị trước khi có nhu cầu cho trẻ cắt bao quy đầu. Mọi thắc mắc khác, cha mẹ phụ huynh có thể gọi tới hotline 0243 9656 999 các chuyên gia sẽ tư vấn, giải đáp nhanh nhất và cụ thể nhất.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 300k chi phí khám lâm sàng.
 • Giảm 40% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • Giảm 30% chi phí điều trị.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/06 – 30/06

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 02.439.656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.

Bài viết liên quan

[Giải đáp thắc mắc] Quan hệ lâu ra có phải yếu sinh lý không?
Bệnh nam khoaYếu sinh lý
[Giải đáp thắc mắc] Quan hệ lâu ra có phải yếu sinh lý không?
Địa chỉ chữa vô sinh hiệu quả, uy tín tại Hà Nội cần biết
Bệnh nam khoa
Địa chỉ chữa vô sinh hiệu quả, uy tín tại Hà Nội cần biết
6 cách phòng tránh vô sinh ở nam không thể bỏ qua
Bệnh nam khoa
6 cách phòng tránh vô sinh ở nam không thể bỏ qua
Vô sinh thứ phát ở nam giới: Nguyên nhân, triệu chứng & cách chữa
Bệnh nam khoa
Vô sinh thứ phát ở nam giới: Nguyên nhân, triệu chứng & cách chữa
Điểm mặt những thực phẩm gây vô sinh ở nam giới cần tránh
Bệnh nam khoa
Điểm mặt những thực phẩm gây vô sinh ở nam giới cần tránh
Tỉ lệ vô sinh ở nam giới là bao nhiêu? Có chữa khỏi không?
Bệnh nam khoa
Tỉ lệ vô sinh ở nam giới là bao nhiêu? Có chữa khỏi không?
5 Nguyên nhân di truyền gây vô sinh ở nam giới – có thể bạn chưa biết
Bệnh nam khoa
5 Nguyên nhân di truyền gây vô sinh ở nam giới – có thể bạn chưa biết
Uống sữa đậu nành có gây vô sinh ở nam đúng hay sai?
Bệnh nam khoa
Uống sữa đậu nành có gây vô sinh ở nam đúng hay sai?
Quai bị gây vô sinh ở nam giới như thế nào? Cách phòng ngừa mắc bệnh
Bệnh nam khoa
Quai bị gây vô sinh ở nam giới như thế nào? Cách phòng ngừa mắc bệnh
Những thói quen gây vô sinh ở nam là gì? Bật mí những điều không nên làm
Bệnh nam khoa
Những thói quen gây vô sinh ở nam là gì? Bật mí những điều không nên làm
Vô sinh ở nam nên ăn gì? Top 5 loại thực phẩm tốt cho khả năng sinh sản nam giới
Bệnh nam khoa
Vô sinh ở nam nên ăn gì? Top 5 loại thực phẩm tốt cho khả năng sinh sản nam giới
Khám vô sinh nam hết bao nhiêu tiền? Địa chỉ khám uy tín tại Hà Nội
Bệnh nam khoa
Khám vô sinh nam hết bao nhiêu tiền? Địa chỉ khám uy tín tại Hà Nội