Cảm giác quan hệ sau khi cắt bao quy đầu có bị ảnh hưởng không?

Cảm giác quan hệ sau khi cắt bao quy đầu hay sau khi cắt bao quy đầu quan hệ cảm giác như thế nào, có bị ảnh hưởng gì không là một trong số những vấn đề mà nam giới thường tìm hiểu trước khi cắt bao quy đầu, có ý định hay đang tìm hiểu về cắt bao quy đầu. Để giải đáp cho vấn đề trên, chuyên gia bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng sẽ đưa ra câu trả lời chính xác qua bài viết dưới đây.

Cắt bao quy đầu là gì? Tại sao cần cắt bao quy đầu?

Trước khi tìm hiểu cảm giác quan hệ sau khi cắt bao quy đầu, nam giới nên biết cắt bao quy đầu là như thế nào, tại sao cần thực hiện thủ thuật này. Từ đó việc xác định thực hiện cắt bao quy đầu có gây ảnh hưởng gì tới cảm giác khi quan hệ không mới được chính xác.

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa nhằm cắt bỏ lớp da thừa bao quanh quy đầu dương vật nam giới. Ở nam giới trưởng thành, bao quy đầu thường không còn mang lại tác dụng nữa mà còn có thể gây ảnh hưởng tới sinh hoạt tình dục cũng như tăng nguy cơ viêm nhiễm tại bộ phận này.

Cắt bao quy đầu

Nam giới có thể lựa chọn thủ thuật cắt bao quy đầu hiện nay tại các cơ sở y tế chuyên khoa có thực hiện như: cắt bao quy đầu thủ công, laser, xâm lấn tối thiểu…

Những trường hợp cần cắt bao quy đầu thường được chỉ định như sau:

 • Trẻ em trên 4 tuổi bị dài, hẹp bao quy đầu, quy đầu không lột được hoặc trẻ bị hẹp bao quy đầu bẩm sinh.
 • Nam giới đến tuổi dậy thì nhưng bao quy đầu chưa lột, thường xuyên bị viêm nhiễm, ngứa và khó chịu do bệnh viêm bao quy đầu.
 • Nam giới trưởng thành bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu do sẹo. Hoặc bởi một số bệnh như: bị xuất tinh sớm, đái tháo đường, u bướu tinh hoàn hoặc tuyến tiền liệt…

Cắt bao quy đầu được thực hiện khá nhanh trong khoảng 15, 20 phút – 60 phút tùy vào phương pháp thực hiện và cần nghỉ ngơi ít nhất 1 tháng để trở lại sinh hoạt bình thường. Cắt bao quy đầu càng sớm thì càng tạo điều kiện cho dương vật phát huy được chức năng sinh lý bình thường. Ngoài ra cắt bao quy đầu còn đem lại những hiệu quả tích cực như sau:

 • Giảm nguy cơ viêm nhiễm, lây nhiễm các bệnh lý như: viêm quy đầu, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang…
 • Phòng chống các bệnh lý lây qua đường tình dục: lậu, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, giang mai…
 • Phòng ngừa tình trạng xuất tinh sớm: Bởi những kích thích ma sát nhiều từ tình trạng dài, hẹp bao quy đầu gây nên.
 • Giảm thiểu nguy cơ ung thư dương vật: Bắt nguồn từ tình trạng viêm nhiễm kéo dài.
 • Bảo vệ chức năng sinh sản: Ngăn chặn được mầm bệnh viêm nhiễm đi sâu vào niệu đạo gây hại tới cơ quan, chức năng sinh sản.

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới cảm giác khi quan hệ không?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, cảm giác quan hệ sau khi cắt bao quy đầu có bị ảnh hưởng gì không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ sở thực hiện thủ thuật có đảm bảo chất lượng an toàn không, trong khi thực hiện phẫu thuật có bị sai sót gì không, có để lại di chứng gì hậu phẫu không hay trạng thái tâm lý người bệnh khi phẫu thuật và sau phẫu thuật.

Bao quy đầu

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến cảm giác khi quan hệ

Các yếu tố trên đều có thể ảnh hưởng tới cảm giác quan hệ sau khi cắt bao quy đầu. Có thể tốt lên hoặc cũng có thể gây ảnh hưởng tiêu cực tới cảm giác rất nhiều như:

Cắt bao quy đầu có thể giúp tăng khoái cảm

Được biết, quy đầu là một bộ phận chứa nhiều dây thần kinh và khi được kích thích, dây thần kinh này sẽ đưa thông tin tới não bộ và tạo ra sự cương cứng ở dương vật. Đồng thời đầu dương vật có dây thần kinh cảm giác đặc biệt và nó tạo ra kích thích phần dây hãm để điều khiển hoạt động của dương vật. 

Vì vậy, khi bao quy đầu bọc lấy đầu dương vật, các tiếp xúc này sẽ diễn ra gián tiếp và bị ngăn cách bởi bao quy đầu. Chính vì thế, mặc dù nam giới có thể xuất tinh sớm hơn nhưng không thực sự thấy thỏa mãn khi chưa cắt bao quy đầu.

Các nghiên cứu cũng đã khẳng định rằng sau khi cắt bao quy đầu nam giới sẽ không bị giảm khoái cảm mà ngược lại còn làm tăng cảm giác, thấy thỏa mãn hơn trong sinh hoạt tình dục. Rất nhiều số liệu thống kê từ nam giới cho thấy, đàn ông khi cắt bao quy đầu khẳng định đã đạt được khoái cảm tình dục hơn tương tự như những đàn ông khác.

Lý do cũng bởi, khi cắt bao quy đầu, quy đầu có cơ hội tiếp xúc và cọ xát trực tiếp với âm đao vùng kín nữ giới mà không bị cản trở của bao quy đầu. Nhờ đó hoạt động cương cứng được duy trì lâu hơn, khoái cảm đạt được dễ dàng, nam giới được thăng hoa hơn khi lên đỉnh.

Cắt bao quy đầu có thể gây mất cảm giác khi quan hệ 

Các chuyên gia bác sĩ khẳng định, phẫu thuật cắt bao quy đầu tuyệt đối an toàn cũng như không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như không làm suy giảm chức năng tình dục. Và mặc dù vậy vẫn có thể có một số trường hợp nam giới bị mất cảm giác khi quan hệ sau thực hiện thủ thuật này. Tình trạng này thường xảy ra khi các dây thần kinh chi phối cảm giác bị tổn thương sau phẫu thuật.

Mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu cũng là lý do khiến nam giới không còn ham muốn quan hệ sau phẫu thuật. Điều này rất nguy hiểm, nếu để lâu dài có thể gây những cản trở nguy cơ cao dẫn tới yếu sinh lý, ảnh hưởng tới đời sống, chất lượng tình dục, chất lượng tinh trùng, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản…

Đây cũng có thể coi là một tai nạn phẫu thuật hiếm gặp và nguyên nhân chủ yếu bởi:

 • Cơ sở phẫu thuật kém chất lượng: Quy trình thực hiện thủ thuật diễn ra không được vô trùng, dụng cụ y tế không đảm bảo dễ gây nhiễm trùng hay biến chứng sau phẫu thuật. Ảnh hưởng của nhiễm trùng khi này lan rộng tới các dây thần kinh cảm giác sẽ gây ra hiện tượng mất cảm giác quan hệ nêu trên.
 • Sai sót trong phẫu thuật: Thực hiện thủ thuật tại những cơ sở kém chất lượng, tay nghề bác sĩ kém có thể gây ra những rủi ro kể trên. Nếu bác sĩ không cẩn thận cũng có thể gây tổn thương các dây thần kinh cảm giác ở đầu dương vật. Và đây cũng là nguyên nhân gây tình trạng mất cảm giác khi quan hệ tình dục sau khi cắt bao quy đầu.
 • Di chứng hậu phẫu: Nếu sai sót sau phẫu thuật laser có thể để lại sẹo tại vùng quanh quy đầu dương vật. Nếu những mô sẹo này quá lớn sẽ khiến các dây thần kinh cảm giác không còn nhạy cảm và ảnh hưởng tới cảm giác của nam giới khi quan hệ.
 • Trạng thái tâm lý: Đây cũng là một trong số những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới nhu cầu tình dục của nam giới sau phẫu thuật. Nếu người bệnh có tâm lý lo lắng, căng thẳng hay không muốn quan hệ tình dục hoặc thường xuyên thủ dân cũng có thể dẫn tới tình trạng này.

Tình trạng mất cảm giác khi quan hệ tình dục sau cắt bao quy đầu gây rất nhiều nguy hại tới cuộc sống cũng như sức khỏe nam giới. Để điều trị tình trạng mất cảm giác này còn tùy thuộc vào tổn thương hay bởi tâm lý người bệnh mà điều trị nội. ngoại khoa kết hợp với điều trị tâm lý phù hợp. Chính vì vậy cần tới các cơ sở chuyên khoa uy tín để thăm khám cũng như thực hiện thủ thuật này một cách an toàn và hiệu quả. 

Cắt bao quy đầu ở đâu để đảm đảm an toàn cảm giác quan hệ sau khi cắt bao quy đầu?

Như đã biết cảm giác quan hệ sau khi cắt bao quy đầu có thể bị ảnh hưởng bởi yếu tố về phía chất lượng của nơi thực hiện và chỉ phần nhỏ tâm lý nam giới. Thấu hiểu vấn đề này, phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng hiện nay có áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay là Công nghệ Surkon.

Cắt bao quy đầu bằng pương pháp dập ghim

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon

Công nghệ Surkon hiện nay sử dụng bằng nguyên lý xâm lấn tối thiểu, tích hợp cắt khâu cùng lúc. Đồng thời mỗi máy Surkon chỉ sử dụng 1 lần cho 1 người để giúp ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm chéo bệnh xã hội và có rất nhiều kích thước phù hợp với từng kích cỡ dương vật mỗi người.

Phương pháp mới này mang lại nhiều ưu điểm đột phá mới cho sức khỏe nam giới như sau:

 • Không đau, hạn chế chảy máu.
 • Không để lại sẹo, cắt thẩm mỹ.
 • Không biến chứng.
 • Thực hiện nhanh, không phải nằm lại viện.
 • Thời gian hồi phục nhanh, chỉ khoảng 7 – 10 ngày.

Không những vậy tới phòng khám, nam giới còn được thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên nam khoa hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn Hà Nội. Phòng khám còn khang trang, sạch sẽ, trang bị nhiều thiết bị y tế tiên tiến, an toàn giúp ích rất nhiều cho việc điều trị của người bệnh khi tới khám và chữa tại đây. Cũng như tất cả những chi phí tại phòng khám đều được thông báo và niêm yết rõ ràng theo quy định của Bộ, Sở Y tế tới người bệnh.

Nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi tới thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng Công nghệ Surkon tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Như vậy vấn đề cảm giác quan hệ sau khi cắt bao quy đầu đã được giải đáp rõ ràng. Nếu còn những thắc mắc khác về vấn đề này hay về công nghệ cắt bao quy đầu Surkon bạn có thể liên hệ tới hotline 0243 9656 999 các chuyên gia sẽ tư vấn và giải đáp nhanh nhất cho bạn.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 300k chi phí khám lâm sàng.
 • Giảm 40% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • Giảm 30% chi phí điều trị.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/04 – 30/04

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 02.439.656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.

Bài viết liên quan