Đốt sùi mào gà bằng ALA – PDT bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Đốt sùi mào gà bằng ALA – PDT bao nhiêu tiền, địa chỉ nào chữa sùi mào gà bằng công nghệ ALA – PDT an toàn, hiệu quả là câu hỏi được nhiều bệnh nhân quan tâm. Có thể nói, ALA – PDT là công nghệ mới của nền y học hiện đại, hỗ trợ điều trị bệnh xã hội sùi mào gà hạn chế nguy cơ tái phát và biến chứng. 

Sự thật về ALA – PDT chữa bệnh sùi mào gà 

Trước khi giải đáp đốt sùi mào gà bằng ALA – PDT bao nhiêu tiền, bệnh nhân cần biết cho đến thời điểm hiện tại, ALA – PDT là phương pháp tân tiến và tốt nhất trong việc hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà.

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT sử dụng chất cản quang đặc biệt và oxy chiếu lên vùng bệnh giúp ngăn chặn sự lây lan và phát triển của virus HPV. 

Nguyên lý hoạt động của phương pháp ALA – PDT: Nhờ chất cản quang đặc biệt, mụn sùi dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng sẽ kích thích phản ứng quang động. Khi được chiếu xạ, phân tử oxy được hình thành sẽ tiêu diệt tế bào virus HPV, u nhú mụn sùi. Từ đó, mụn sùi teo lại, rụng xuống, không có khả năng tái phát.

Ưu điểm của phương pháp ALA – PDT chữa bệnh sùi mào gà có nhiều ưu điểm nổi bật so với thủ thuật truyền thống:

 • Thời gian điều trị ngắn: Phương pháp quang động lực ALA-PDT chữa bệnh sùi mào gà được thực hiện trong thời gian ngắn. Bệnh nhân được về nhà trong ngày, không cần nằm viện.
 • Tính thẩm mỹ cao: Mụn sùi ở bộ phận sinh dục khiến người bệnh tự ti, e ngại “gần gũi” bạn tình. Tuy nhiên, sau khi áp dụng ALA-PDT hoàn toàn yên tâm vì phương pháp này hạn chế sẹo xấu, nhanh chóng phục hồi, bảo vệ chức năng của các bộ phận lân cận, hạn chế nguy cơ biến chứng. 
 • Hiệu quả cao, hạn chế nguy cơ tái phát: Phương pháp ALA-PDT kết hợp giữa các loại kháng virus HPV và tia huỳnh quang. Từ đó ngăn ngừa bệnh tái phát, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Phương pháp ALA-PDT hỗ trợ điều trị sùi mào gà chỉ 1 lần duy nhất, người bệnh tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Chữa sùi mào gà bằng ALA-PDT đắt không?

Thực tế, đối với vấn đề đốt sùi mào gà bằng ALA – PDT bao nhiêu tiền, rất khó đưa ra con số chi phí cụ thể nếu bệnh nhân chưa thăm khám trực tiếp bác sĩ. Bởi mức chi phí còn phụ thuộc nhiều yếu tố: Địa chỉ y tế điều trị bệnh sùi mào gà, cơ địa sức khỏe bệnh nhân, mức độ bệnh lý, trình độ tay nghề bác sĩ, chi phí tái khám,…

 • Cơ sở thực hiện điều trị

Địa chỉ y tế quyết định rất nhiều đến chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà. Một địa chỉ chất lượng, bác sĩ trình độ cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại, áp dụng phương pháp ALA-PDT,… dù chi phí cao nhưng hiệu quả chữa khỏi bệnh sùi mào gà rất lớn. Ngược lại, đơn vị y tế hoạt động “chui”, bác sĩ tay nghề non kém, trang thiết bị lạc hậu,… chi phí thấp nhưng nguy cơ “tiền mất tật mang theo”.

Chữa sùi mào gà bằng ALA-PDT đắt không

 • Chi phí khám lâm sàng

Trước khi điều trị, bác sĩ tiến hành khám tổng quát cho bệnh nhân để biết mức độ bệnh, cơ địa bệnh nhân có phù hợp để áp dụng phương pháp ALA-PDT không. Chi phí này không cao nhưng là một phần quan trọng giúp hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả.

 • Tình trạng sức khỏe người bệnh

Cơ địa khỏe mạnh, sức khỏe tốt, chỉ mắc duy nhất bệnh sùi mào gà thì thời gian điều trị ngắn, chi phí ít hơn so với bệnh nhân mắc nhiều bệnh lý cùng một lúc, chẳng hạn viêm nhiễm nam khoa, viêm phụ khoa. Lúc này, người bệnh phải điều trị khỏi viêm nhiễm nam phụ khoa mới tiến hành chữa bệnh sùi mào gà nên chi phí cao hơn.

 • Mức độ của bệnh

Đốt sùi mào gà bằng ALA – PDT bao nhiêu tiền phụ thuộc mức độ của bệnh. Mặc dù phương pháp ALA-PDT có thể áp dụng chữa sùi mào gà tại bất kỳ giai đoạn nào. Tuy nhiên, giai đoạn nhẹ thì chỉ cần điều trị 1 lần, thời gian được rút ngắn, chi phí ít hơn. Ngược lại, giai đoạn bệnh nặng, tốn nhiều thời gian điều trị, chi phí phải trả cao hơn. 

 • Trình độ chuyên môn của bác sĩ

Bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề vững vàng,… khả năng chữa khỏi bệnh hoàn toàn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe vì vậy chi phí cao. Ngược lại, bác sĩ tay nghề non kém, kinh nghiệm ít,… chi phí thấp nhưng không đảm bảo bệnh được chữa khỏi dứt điểm. 

 • Chi phí tái khám

Tương tự chi phí lâm sàng, việc bệnh nhân tái khám được thực hiện khi đã điều trị xong và về nhà theo dõi. Khi quay lại khám, bác sĩ kiểm tra mức độ hồi phục của bệnh sùi mào gà, tình trạng sức khỏe bệnh nhân. Mức chi phí này phụ thuộc tốc độ hồi phục sau điều trị của bệnh nhân như thế nào. Nếu bệnh chưa khỏi, cần điều trị thêm thì người bệnh sẽ tốn thêm một khoản phí nữa.

Trên đây là các yếu tố quyết định đến chi phí khám chữa bệnh lý sùi mào gà. Mặc dù bất cứ bệnh nhân nào cũng quan tâm tới chi phí. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên rằng, người bệnh đừng quá đặt nặng vấn đề chi phí. Hãy lựa chọn địa chỉ chuyên khoa bệnh xã hội uy tín để gửi gắm sức khỏe bản thân, hạn chế nguy cơ bệnh quay trở lại. 

Địa chỉ điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT có chi phí ưu đãi

Điều trị bất cứ bệnh lý nào cũng cần thực hiện tại đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, bệnh sùi mào gà không ngoại lệ. Vì vậy, xin giới thiệu đến mọi người Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Trong đó, rất nhiều bệnh nhân băn khoăn địa chỉ 193c1 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội này đốt sùi mào gà bằng ALA – PDT bao nhiêu tiền?

Địa chỉ điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT

Hiện tại, Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có nhiều chương trình ưu đãi về chi phí cho bệnh nhân tham khảo, đặc biệt khi bệnh nhân đặt lịch hẹn khám trước. Cụ thể:

 • Đối với chi phí khám lâm sàng, Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng miễn phí 300K cho bệnh nhân. Trong khi mức phí khám lâm sàng tại bệnh viện công với Tiến sĩ. Giáo sư dao động từ 400K – 500K.
 • Đặc biệt, bệnh nhân còn được giảm 30% chi phí điều trị, giảm 35% chi phí thủ thuật,… kèm theo những ưu đãi khám bệnh xã hội nhiều hạng mục khác. 

Như vậy, tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng không chỉ hỗ trợ bệnh nhân điều trị bệnh sùi mào gà bằng công nghệ ALA-PDT với mức chi phí ưu đãi, công khai, phòng khám còn có nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động khám chữa bệnh sùi mào gà
 • Đến với phòng khám, người bệnh không cần lo lắng đốt sùi mào gà bằng ALA – PDT bao nhiêu tiền vì chi phí công khai, rõ ràng, minh bạch từng khoản phí. Người bệnh trước khi điều trị được nói rõ từng khoản phí, đồng ý mới tiến hành điều trị. 
 • Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất khang trang, thiết bị kỹ thuật hiện đại, nhập khẩu từ nước có nền y khoa phát triển trên thế giới: Mỹ, Anh, Đức, Hàn Quốc,…
 • Đội ngũ bác sĩ khám chữa bệnh xã hội của phòng khám giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, điển hình là bác sĩ CKI Ngoại tổng hợp Đỗ Quang Thế với 40 năm kinh nghiệm.
 • Thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối, giúp người bệnh không có cảm giác mặc cảm, tự ti. 
 • Phòng khám làm việc ngoài giờ hành chính: 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ tết. Phù hợp với bệnh nhân bận rộn, không thể sắp xếp lịch trong giờ hành chính.
 • Mô hình làm việc chuyên nghiệp: 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 phòng khám giúp bệnh nhân được yên tĩnh, thoải mái như đang ở nhà. 
 • Cuối cùng, bệnh nhân không cần mất thời gian xếp hàng chờ tới lượt khám như ở các bệnh viện công. Chỉ cần đặt lịch hẹn trước là được lấy số khám. 
Địa chỉ điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT

Địa chỉ điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT

Bài viết đã giải đáp đầy đủ thông tin về chi phí đốt sùi mào gà bằng ALA – PDT bao nhiêu tiền và địa chỉ nào chữa bệnh sùi mào gà có mức chi phí ưu đãi. Nếu còn điều gì băn khoăn, vui lòng liên hệ hotline 0243.9656.999 để được giải đáp miễn phí.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 300k chi phí khám lâm sàng.
 • Giảm 40% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • Giảm 30% chi phí điều trị.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/06 – 30/06

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 02.439.656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần trao đổi thêm về chủ đề bài viết này? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.