Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế

Bác sĩ Đỗ Quang Thế - phụ trách lĩnh vực Ngoai khoa tại phòng khám, có học vị cao đang là bác sĩ CK I với hơn 30 năm làm việc trong ngành.

Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế: Chuyên môn giỏi, y đức tốt

Không chỉ là bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, bác sĩ Đỗ Quang Thế luôn hết lòng tận tâm vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe mọi người, mọi nhà. Chính bởi vậy trong suốt hơn 40 năm công tác bác sĩ đã chiếm trọn tình cảm yêu mến, sự tin tưởng của đông đảo người bệnh. 

Các thành tích đã đạt được của bác sĩ Đỗ Quang Thế

Thành tích mà bác sĩ Đỗ Quang Thế đạt được

Thành tích mà bác sĩ Đỗ Quang Thế đạt được

Bác sĩ Quang Thế được đông đảo người bệnh tin tưởng, đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn và y đức nghề nghiệp. Bác sĩ không ngừng cập nhật những kiến thức y khoa mà còn hết lòng với người bệnh. Với những đóng góp cho nền y học nước nhà bác sĩ đã nhận được nhiều thành tích đáng kể: 

 • Được công nhận là bác sĩ có nhiều đóng góp trong chuyên ngành Nam khoa – Ngoại – Tiết niệu
 • Bác sĩ xuất sắc của khoa Ngoại tổng hợp tại bệnh viện Hữu Nghị.
 • Một trong 10 bác sĩ chuyên ngoại khoa xuất sắc ở Hà Nội
 • Top 5 bác sĩ chuyên Nam khoa xuất sắc trong 2 năm liên tiếp 2019 và 2020

Quá trình học tập, nghiên cứu và công tác của bác sĩ Đỗ Quang Thế

Quá trình học tập và công tác của bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế 

Quá trình học tập và công tác của bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế

Bác sĩ Đỗ Quang Thế có chuyên môn vững vàng, tay nghề giỏi là bởi trải qua quá trình học tập không ngừng nghỉ, tích cực làm việc và trau dồi chuyên môn. 

Quá trình học tập:

 • Từ năm 1971 – 1977: là sinh viên trường Đại học Y Hà Nội – nơi đào tạo chuyên môn ngành y cho cả nước. 
 • Từ năm 1988: bác sĩ học tập và trở thành bác sĩ chuyên khoa 1 khoa Ngoại Tổng hợp của bệnh viện Hữu Nghị

Trong suốt quá trình học tập bác sĩ Thế không ngừng tìm tòi bằng các công trình nghiên cứu khoa học, trao đổi chuyên môn đồng thời nâng cao tay nghề

Quá trình công tác: 

Với tài năng và chuyên môn của mình, trong suốt quá trình công tác bác sĩ Quang Thế đã nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại những bệnh viện lớn: 

 • Từ năm 1971 – 1980: Bác sĩ chuyên khoa cấp cao tại Ban bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương
 • Từ năm 1980 – 2013: Là bác sĩ khoa Ngoại tổng hợp, chuyên gia cao cấp của bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô
 • Từ năm 2018 – nay: Trưởng khoa Nam học – Ngoại Tiết niệu tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Trong hơn 40 năm công tác của mình, bác sĩ Quang Thế luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là thầy thuốc và cũng là bác sĩ chuyên khoa giỏi được nhiều thế hệ trẻ noi theo. 

Các hạng mục thăm khám sở trường của bác sĩ Đỗ Quang Thế

Hạng mục mà bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế đảm nhận

Hạng mục mà bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế đảm nhận

Là một trong những bác sĩ chuyên khoa Ngoại – Tổng hợp, bác sĩ Quang Thế đảm nhận thăm khám và điều trị nhiều diện bệnh khác nhau. Đây đều là những diện bệnh chuyên ngoại khoa mang đến hiệu quả tốt nhất cho người bệnh. 

 • Các bệnh nam khoa: Thực hiện điều trị bằng thuốc hoặc thủ thuật (cắt bao quy đầu, tăng kích thước và thẩm mỹ dương vật, gắn bi dương vật, chữa các bệnh về chức năng sinh lý), chăm sóc bệnh nhân sau điều trị.
 • Các bệnh lây qua đường tình dục: Thăm khám, tư vấn, chẩn đoán các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, sùi mào gà, giang mai… Thực hiện điều trị theo phác đồ kết hợp với thủ thuật, vật lý trị liệu, đồng thời chăm sóc bệnh nhân sau điều trị giúp ngăn ngừa biến chứng và tái phát.
 • Các bệnh Hậu môn trực tràng: Bác sĩ Đỗ Quang Thế còn thực hiện khám và điều trị các bệnh ở hậu môn trực tràng như: Trĩ, polyp hậu môn, nứt kẽ hậu môn… đều được đánh giá mang lại hiệu quả tốt.

Bác sĩ Thế không chỉ được nhiều bệnh nhân biết đến trong thăm khám, điều trị bệnh nam khoa, bệnh xã hội nói chung mà còn đặc biệt nổi tiếng về điều trị bệnh lý ở bao quy đầu như viêm bao quy đầu, dài hẹp bao quy đầu và thực hiện cắt bao quy đầu theo phương pháp hiện đại như cắt bao quy đầu bằng máy Surkon, cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Bác sĩ Đỗ Quang Thế không chỉ có chuyên môn vững vàng mà còn có đạo đức nghề nghiệp tốt, được đông đảo người bệnh tin tưởng và đánh giá cao. Nếu bạn muốn được trực tiếp bác sĩ Thế thăm khám và điều trị bệnh có thể liên hệ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng qua số hotline 0243 9656 999 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. 

Xem thêm các bác sĩ khác